Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Thầy trò TH Phan Chu Trinh tham dự Đại hội Đại biểu khuyến học phường Điện Biên

03/10/2022 463

Sáng ngày 2/10/2022 trường TH Phan Chu Trinh tham dự Đại hội Đại biểu khuyến học phường Điện Biên khoá IV, nhiệm kỳ 2022 -2027 tại Sở y tế Hà Nội .

Về dự Đại hội có các đ/c Đảng uỷ, UBND phường Điện Biên, 62 đại biểu chính thức và các hội viên xuất sắc từ các chi hội khuyến học của các tổ địa bàn dân cư, trường học. Trường TH Phan Chu Trinh vinh dự được chọn cử hai tiết mục biểu diễn trong phần khai mạc của đại hội với sự tham gia của các em học sinh đội văn nghệ nhà trường. Với động tác khoẻ khoắn trong bài nhảy hiện đại “Bobala” và sự nhí nhảnh , đáng yêu bài trong bài dân vũ “ Bài ca tôm cá” đã mở đầu không khí phấn khởi, tưng bừng của Đại hội.

Tiết mục nhảy hiện đại “Bobala”

Tiết mục nhảy dân vũ “ Bài ca tôm cá”

Để chúc mừng Đại hội, trường TH Phan Chu Trinh và các trường học trong khối giáo dục của Phường gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đ/c Phan Thị Phi Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng khối giáo dục của phường Chúc mừng Hội khuyến học phường.

Trong thời gian hơn 2 giờ Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, bầu ra 11 đồng chí vào BCH hội khuyến học khoá nhiệm kỳ 2022 – 2027, 3 đồng chí vào Ban kiểm tra BCH hội khuyến học. Đ/c Trần Thị Huyền Nhung – GV tổng phụ trách được bầu vào uỷ viên BCH hội.

Đ/c Đặng Thị Lại – Bí thư Đảng uỷ, Đ/c Vũ Ngọc Hoan – Phó chủ tịch UBND phường

Chúc mừng BCH Hội khuyến học khoá IV , nhiệm kỳ 2022 -2027

Tại đại hội, hội khuyến học còn trao tặng giấy khen tới các đ/c đã có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài trong giai đoạn 2017 - 2022. Đ/c Trần Thị Huyền Nhung – GV tổng phụ trách nhà trường cũng vinh dự được nhận giấy khen từ chi hội khuyến học phường Điện Biên.

Đ/c Trần Thị Huyền Nhung – GV tổng phụ trách nhà trường nhận giấy khen của chi hôi khuyến học phường Điện Biên đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017- 2022

Xin chúc mừng thành công của Đại hội, chúc tổ chức Hội khuyến học của phường ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tích cao trong nhiệm kỳ 2022 -2027.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại chương trình:

Ban truyền thông.