Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường TH Phan Chu Trinh phát động tháng ATGT, tuyên truyền pháp luật ATGT trường học

20/09/2022 459

Sáng ngày 19/9 trường TH Phan Chu Trinh tổ chức Lễ kí cam kết, tuyên truyền pháp luật ATGT trong trường học cho cán bộ - giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường.

Thực hiệc kế hoạch của UBND quận Ba Đình về việc thực hiện Tháng ATGT, hưởng ứng cuộc vận động "Học sinh, sinh viên với văn hoá giao thông" Trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức lễ kí cam kết và tuyên truyền pháp luật ATGT trong trường học.

Đến dự với chương trình có đ/c Thiếu tá Ngô Tuấn Anh – Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát giao thông quận Ba Đình, Bác Phạm Quang Thiện – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể CB-GV và học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng với bài hát “Chúng em với an toàn giao thông” do ca khúc măng non nhà trường biểu diễn.

Tiếp đến là lễ kí cam kết “Thực hiện ATGT-An ninh trường học” dưới sự tham dự của các đại biểu, cô Hoàng Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường, em Đào Thị Kim Khánh – học sinh lớp 5C, dưới sự chứng kiến của các cô trong Ban Thanh tra, Chủ tịch công đoàn, Tổng phụ trách nhà trường.

Để giúp các em học sinh nắm vững hơn về luật giao thông, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, thầy cô và các em học sinh nhà trường đã được nghe đ/c Thiếu tá Ngô Tuấn Anh – Phó đội trưởng Phòng Cảnh sát giao thông quận Ba Đình giới thiệu về những quy định và những lưu ý khi tham gia An toàn giao thông .

Chấp hành tốt luật ATGT, để cùng nhau mang đến hạnh phúc cho mọi nhà, các bạn nhé!

Sau đây là 1 số hình ảnh tại chương trình.

Ban truyền thông.