Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường TH Phan Chu Trinh tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” - Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

10/09/2022 446

Chiều ngày 9/9/2022, trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” - Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2022.

Ban Giám hiệu tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2022.

“Vui hội Trăng rằm” là chương trình được trường TH Phan Chu Trinh tổ chức hằng năm nhằm mang lại cho các em học sinh không khí của ngày Tết Trung thu truyền thống.

Đây cũng là dịp nhà trường trao tặng những món quà ý nghĩa tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên trong học tập và có ngày Tết dành cho thiếu nhi trọn vẹn niềm vui.

Sau 2 năm học phải tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm nay, chương trình đã trở lại với hình thức hoàn toàn mới và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

Mở đầu chương trình, Ban Giám hiệu nhà trưởng đã trao tặng những phần quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và chúc các em có ngày Tết Trung thu nhiều niềm vui bên gia đình.

Tiếp theo chương trình, học sinh nhà trường được thưởng thức màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ đoàn “Sân khấu mặt trời đỏ”

Không khí của ngày Tết Trung thu còn lan tỏa đến từng lớp học. Những mâm cỗ trông trăng do cô giáo và các em tự tay bầy biện đã góp phần tái hiện phong tục cổ truyền của người Việt khi đón Tết Trung thu. Niềm vui phá cỗ cùng các bạn và thầy cô sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên của các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Ban Truyền Thông