Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh gửi lời lời tri ân tới Cán bộ y tế, Y Bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2024 140

Cách đây 69 năm, ngày 27/2/1955, Bác Hồ kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, Đảng và Nhà nước ta quyết định lấy ngày 27/2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), trường TH Phan Chu Trinh đã đến chúc mừng các cán bộ y tế của Phường Điện Biên và các cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pol .

Trường TH Phan Chu Trinh Chúc mừng Cán bộ Y tế phường Điện Biên

Trường TH Phan Chu Trinh Chúc mừng Cán bộ , Y bác sĩ Bệnh viện Xanhpol

Nhân ngày truyền thống của ngành y tế , xin gửi lời chúc mừng đến cô Nguyễn Thị Anh Đào nhân viên y tế của Nhà trường. Cảm ơn các cô với những đóng góp thầm lặng trong công tác Y tế học đường. Chúc cô luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cao cả và xứng đáng với danh hiệu “Y Đức song hành”.
Tâm sắt, lòng son - ngời y đức
Tâm bền, dạ vững - rạng nhân tâm

Thay mặt các các thầy cô giáo nhà trường xin được gửi lời chúc tới toàn thể đội ngũ các thầy thuốc, lời tri ân tốt đẹp nhất tới đội ngũ các Y, bác sĩ trên mọi miền Tổ quốc. Chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người, luôn xứng đáng với sự tin yêu “Lương y như từ mẫu”.

Thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam