Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh long trọng tổ chức “Lễ đón học sinh lớp 1” Năm học 2022 - 2023

05/08/2022 439

“Ngày đầu tiên đi học

Mẹ dắt tay đến trường

Em vừa đi vừa khóc

Mẹ dỗ dành yêu thương”

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi người. Mỗi khi nghe những câu hát này, có lẽ không ai là không nhớ lại những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến của ngày đầu tiên ấy. Ngày 3/8/2022, các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời trong buổi đầu đến trường dự “Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2022-2023”. Năm học này nhà trường đón 157 học sinh lớp 1 được chia đều ở 5 lớp.

Để đón những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi nhà Tiểu học Phan Chu Trinh trong năm học 2022 - 2023 này, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đã chuẩn bị một chương trình thật đặc biệt. Tưng bừng, rực rỡ, rộn ràng, xen lẫn bất ngờ, ngạc nhiên … là những gì thầy cô, cha mẹ học sinh thấy trong buổi lễ đón học sinh lớp 1 năm nay.

Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, với mong muốn tạo cho các con bước khởi đầu tự tin, thân thiện. Ngay từ cổng trường, các bé đã được đón chào bằng những nhân vật hoạt hình thân quen gần gũi Khỉ vàng ngộ nghĩnh. Món quà đầu tiên mà nhà trường dành tặng cho các em chính là những dây hoa đeo cổ dễ thương. Sau đó, các em còn được xem những màn biểu diễn đầy hấp dẫn của đội văn nghệ nhà trường, được tham gia những trò chơi thú vị, được nhảy vũ điệu Baby shark Aramsamsam cùng các thầy cô giáo và các bạn. Tất cả những hoạt động ấy đã đem lại cho các con sự vui tươi, hồ hởi trong buổi đầu tiên đi học.

“Mỗi ngày đến trường – là một ngày vui” Đó cũng là tiêu chí mà Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đặt ra. Buổi Lễ đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu cùng làm quen với thầy cô và bạn bè. Lễ đón các em học sinh lớp 1 đã kết thúc nhưng những hình ảnh của buổi lễ sẽ vẫn mãi khắc sâu trong tâm hồn các em. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin bước vào năm học mới 2022 – 2023.

Chúc các em luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao.

Ban truyền thông.