Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia hội khỏe công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình năm 2022

10/09/2022 561

Sáng 10/9, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022); Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc Khánh 2/9; Kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022); chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ kỷ niệm của Thủ đô và đất nước, hướng tới Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô và Đại hội Thể dục Thể thao các cấp năm 2022.

Đại diện các đội thi nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức

Tham dự Hội khỏe có các vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở các cơ quan, doanh nghiệp và trường học trong quận tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia thi đấu ở môn Kéo co nữ với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Trải qua các vòng thi đấu đều rất quyết liệt và gay cấn ngay từ đầu, càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng cao hơn nữa. Hầu hết các đội đều có sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kĩ lưỡng về cả mặt đội hình, kĩ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu.

Xuyên suốt hội thi, không thể thiếu những cổ động viên vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp làm cho không khí thêm phần náo nhiệt, hấp dẫn hơn. Các cổ động viên luôn có mặt đầy đủ để cổ vũ với những tiếng reo hò theo chiến thuật giúp sức cho thành viên đội mình. Chính nhờ đó mà tâm lí đội thi luôn luôn tự tin và làm tăng nhiệt huyết cho các trận đấu.

Sau nhiều trận đấu căng thẳng, quyết liệt,toàn đội đã vinh dự đạt giải Khuyến khích chung cuộc. Bầu không khí vui vẻ, đăc biệt tinh thần đoàn kết đã lan tỏa đến từng thành viên trong nhà trường.

Các đội lên nhận giải

Chúc mừng thành tích của hội khỏe và thành tích của đội thi trường Tiểu học Phan Chu Trinh.Đây cũng là món quà động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, góp phần nâng cao đời sống văn hóa công đoàn viên tại nhà trường, tạo nên một ngôi trường hạnh phúc!

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Ban Truyền Thông