Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 – 2023

06/10/2022 507

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có chất lượng, hiệu quả, sáng tạo để thực hiện tốt Nhiệm vụ năm học, sáng ngày 5/10/2022, trường tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của toàn thể Hội đồng nhà trường.

Khai mạc Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Năm học 2021-2022 của trường tiểu học Phan Chu Trinh đã kết thúc tốt đẹp, trọn vẹn với nhiều thành tích đáng ghi nhận của cả thầy và trò. Đ/c Hoàng Thị Lan Hương đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong điều kiện vừa thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, vừa phòng, chống dịch Covid-19.

Trong Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đ/c Hoàng Thị Lan Hương đã nêu rõ 9 nhiệm vụ trọng tâm với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân.

Nội dung bản Báo cáo và Kế hoạch của đ/c Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhận được 100% sự nhất trí của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tiếp đó, đ/c Ma Thị Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày trước Hội nghị Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021- 2022 và phát động thi đua Công đoàn năm học 2022 - 2023.

Hội nghị cũng được lắng nghe 2 bản Tham luận có giá trị thực tế của tổ chuyên môn khối 2 và khối 4.

Đ/c Hoàng Uyền Diễm công đoàn viên khối 4 trình bày tham luận về xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc.

Đ/c Phạm Thị Chi - Khối trưởng Chuyên môn tổ 2 trình bày tham luận về các biện pháp giúp học sinh đọc thông viết thạo.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết Lan trình bày Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ.

Cũng tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lí giáo viên và Quy chế chi tiêu Công đoàn năm học 2022 - 2023. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi, động viên cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học, chấp hành nghiêm tác phong, lề lối làm việc, kỉ luật lao động, nghiêm túc thực hiện quy định, quy chế của ngành; gương mẫu thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí; tích cực tham gia hoạt động của các đoàn thể, xã hội và các hoạt động nhân đạo từ thiện. Nhà trường luôn tạo động lực cho các đoàn thể, cá nhân hoạt động với phương châm tin tưởng, tôn trọng, chia sẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, tự tin.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Tại hội nghị đ/c Hoàng Thị Lan Hương trao tặng giấy khen danh hiệu cho 2 Chiến sĩ thi đua, 32 danh hiệu Lao động tiên tiến, 9 danh hiệu Giỏi việc nước đảm việc và 9 danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu cấp trường.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai cùng ý thức làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động của trường TH Phan Chu Trinh đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể, tạo động lực để nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 - 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Phan Chu Trinh ngày 5/10/2022:

Ban truyền thông.