Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Lễ kí kết An toàn giao thông

18/09/2023 252

Sáng nay 18/9/2023, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức lễ kí cam kết An toàn giao thông, tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí: Trung tá Doãn Lê Trường Khoa - Phó trưởng Công an phường Điện Biên.

Trung tá Doãn Lê Trường Khoa - Phó trưởng Công an phường Điện Biên.

Ông Phạm Quang Thiện - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo; các em giáo sinh trường Đại học Thủ đô và học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Ông Phạm Quang Thiện - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường

Nội dung cam kết gồm: Luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định về pháp luật trật tự ATGT; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cài quai đúng quy cách khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông; đi bộ và sang đường đúng nơi quy định; chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về ATGT; phụ huynh và học sinh không tụ tập trước cổng trường, không đi ngược chiều, dừng đỗ gây cản trở, ùn tắc giao thông…

Ngoài kí cam kết, nhà trường còn phát động tháng An toàn giao thông, tuyên truyền về An toàn giao thông, sự quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, và hướng dẫn các con cách đội mũ bảo hiểm chuẩn.

Trung tá Doãn Lê Trường Khoa - Phó trưởng Công an phường Điện Biên hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm.

Buổi lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng nhà trường văn hóa “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: