Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự nhận khen thưởng của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình năm 2023

06/07/2023 598

Sáng ngày 5/7/2023,Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh phấn khởi tham dự Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022; biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2023; tặng quà con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023 tại Hội trường Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà” năm 2022; Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2023; Tặng quà con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023. ”

Trong Hội nghị, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã ghi nhận, biểu dương những CNVCLĐ tiêu biểu trong các phong trào thi đua, đồng thời tặng quà con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023.

Thực hiện phong trào thi đua của Liên đoàn lao động quận Ba Đình, ngay từ đầu năm học 2022- 2023, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, sự quan tâm theo sát động viên của ban giám hiệu, sự nỗ lực vào cuộc của ban chấp hành công đoàn nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng và đạt được những thành tích, danh hiệu đầy tự hào.

Dựa trên quá trình hoạt động, phấn đấu và rèn luyện cùng kết quả đạt được, ban chấp hành công đoàn nhà trường đã đề xuất lên Liên đoàn lao động quận Ba Đình khen tặng cô giáo Đoàn Hồng Giang danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2022; gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2023 và đề xuất tặng quà cháu Nguyễn Tuệ Anh lớp 3A trường TH Phan Ch Trinh là con đoàn viên công đoàn Tạ Thị Hải Yến vượt khó học giỏi năm học 2022-2023.

Cô giáo Đoàn Hồng Giang ( ngoài cùng bên trái), cháu Nguyễn Tuệ Anh

( giữa), cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh ( ngoài cùng bên phải) tham gia Hội nghị.

Cô giáo Đoàn Hồng Giang -  Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhận danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" quận Ba Đình năm 2023

Cô giáo Đoàn Hồng Giang là người phụ nữ chịu thương, chịu khó. Trong công việc, cô Giang luôn đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt cô Giang luôn chủ động học hỏi, trau dồi chuyên môn, khẳng định được năng lực của mình. Năm học 2022 -2023, cô Giang đạt giải Xuất sắc cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Quận, giải Nhì cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Thành phố môn Tiếng Anh. Cô giáo Hồng Giang không chỉ là một trong những tấm gương tâm huyết, sáng tạo trong giảng dạy mà còn là người phụ nữ của gia đình, chu đáo , đảm đang. Cô luôn là người vợ thủy chung, người mẹ hiền dịu, trách nhiệm. Cô giáo Đoàn Hồng Giang đã làm rất tốt “ việc nước, việc nhà”, để lại ấn tượng đẹp trong mắt người thân, gia đình, đồng nghiệp và học sinh thân yêu.

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh - Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhận danh hiệu "Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu" quận Ba Đình năm 2023

Gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh nhiều năm được công nhận là “Gia đình văn hóa”, luôn gương mẫu, tích cực tham gia phong trào, hoạt động tại nhà trường, ở khu phố nơi gia đình cô sinh sống. Các thành viên trong gia đình cô Linh luôn biết cách động viên, quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống gia đình thêm đầm ấm , luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Cháu Nguyễn Tuệ Anh nhận quà con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023.

Gia đình cháu Nguyễn Tuệ Anh có bố là bộ đội, mẹ là giáo viên tiểu học. Tuy gia đình còn nhiều khó khăn nhưng cháu luôn ngoan ngoãn, cố gắng, phấn đấu, học tập chăm chỉ và dành nhiều giải cao trong các kì thi Toán quốc tế, quốc gia... Cháu chia sẻ “ Cháu sẽ tiếp tục phấn đấu học thật giỏi và quyết tâm dành thật nhiều giải cao môn Toán, Tiếng Việt,…trong năm học tới để không phụ lòng chăm sóc, dạy dỗ của bố mẹ, thầy cô”.

Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Bùi Phương Chi - Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình sau Hội nghị.

Có thể nói, những thành tích mà đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh đạt được là động lực giúp mỗi  công đoàn viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, sáng tạo, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tin bài: Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh