Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Các con Dê Vàng lớp 1D chào đón một mùa Giáng Sinh An lành - May mắn - Hạnh phúc

29/12/2021 225

Một mùa Giáng sinh an lành lại đến, không khí rộn ràng, ấm áp, đầy hứng khởi đang lan tỏa khắp mọi nơi. Phố phường tràn ngập sắc đỏ, sắc xanh rực rỡ. Đây là dịp để người người, nhà nhà sum vầy trao gửi yêu thương, tặng quà và những lời chúc tốt lành cho nhau. Năm nay, dù chưa được tới trường, chưa được gặp thầy cô, bạn bè nhưng các bạn lớp 1D chúng mình vẫn rất háo hức và vui sướng khi được tham gia ngày hội Festival "Dreams Of Mine" đón Noel - Chào năm mới 2022 do Liên đội trường TH Phan Chu Trinh phát động. Chúng mình được mặc quần áo đẹp, được tự tay trang trí cây thông Noel, làm thiệp gửi tặng những người thân yêu... và kể cho nhau nghe về ước mơ tươi đẹp, chứa đựng tình yêu, tình cảm, khiến cho cuộc sống xung quanh ta đầy ắp những niềm vui và hy vọng. Nào hãy cùng lắng nghe những điều ước tuyệt vời và vô cùng đáng yêu từ các bạn lớp 1D chúng mình nhé!