Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Dream of mine 2C

25/12/2021 237

Xin chào các bạn!

Các bạn ơi, không khí Giáng sinh, chào đón năm mới 2022 đã tràn ngập trên các con phố rồi đấy. Đây là dịp, mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt lành, hi vọng một năm mới hạnh phúc sẽ đến và cũng là lúc cầu mong cho những ước mơ của chúng ta sẽ trở thành hiện thực. Giờ này năm ngoái, chúng mình được tham gia rất nhiều hoạt động chào đón noel với cô giáo và các bạn trong lớp, vui ơi là vui. Năm nay, chúng mình phải ở nhà học trực tuyến, chưa được đến trường gặp thầy cô, gặp các bạn một ngày nào. Nhưng các bạn biết không, dù ở nhà học trực tuyến nhưng các bạn lớp 2C chúng mình vẫn hào hứng tham gia ngày hội Festival “Dreams Of Mine” Đón Noel - Chào năm mới 2022 do Liên đội trường TH Phan Chu Trinh phát động. Chúng mình làm thiệp, làm đồ chơi, làm cây thông noel này... Chúng mình còn kể cho nhau nghe về những ước mơ tươi đẹp của chúng mình nữa đấy. Và bây giờ mời các bạn đến với những hình ảnh đáng yêu của lớp 2C chúng mình qua video “Dream of mine” - nhé!

Tác giả: Ban Truyền thông