Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Giáng sinh của bé

25/12/2021 224

Giáng sinh lại về, chúng ta lại chuẩn bị đón một mùa đông se lạnh, một Noel an lành, ai cũng hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong mùa Giáng sinh và Năm mới. Đón Giáng sinh năm nay, các bạn học sinh lớp3D trường Tiểu học Phan Chu Trinh chúng em không được đến trường tham gia lễ hội vì dịch bệnh, chúng em cùng nhau làm đồ trang trí Noel tại nhà và cùng ước mơ cho bao cảnh đời kém may mắn sẽ được sẻ chia nhiều hơn để tất cả mọi người đểu được hưởng trọn vẹn không khí ấm áp, yêu thương, hạnh phúc và vui vẻ. Với thông điệp ấy, lớp 3D chúng em xin gửi tới các thầy cô và bạn bè sản phẩm tham gia cuộc thi Festival Dream of mine do Liên đội nhà trường phát động. Kính mời thầy cô và các bạn cùng đón xem.