Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Góc học tập đầu năm của học sinh trường TH Phan Chu Trinh

15/09/2021 246

Góc học tập đầu năm của học sinh trường TH Phan Chu Trinh

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúng mình hãy cùng nhau sắp xếp, trang hoàng cho góc học tập thật đẹp, khoa học và gọn gàng để có sự hứng khởi và tâm thế sẵn sàng cho năm học mới này nhé!

Một góc học tập phù hợp và thoải mái là việc vô cùng quan trọng với các bạn nhỏ. Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng mình sẽ thực hiện việc học trực tuyến cùng các thầy cô, vậy nên, việc có một góc học tập tốt là vô cùng cần thiết.

Để có được một góc học tập lý tưởng, khơi dậy đam mê và cảm hứng học tập, các bạn nhỏ hãy lưu ý những điểm sau:

Hãy cùng ghé thăm góc học tập của các bạn nhỏ trường TH Phan Chu Trinh để xem các bạn đã sắp xếp góc học tập của mình như thế nào cho năm học mới nhé!

Ban truyền thông.