Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Gương sáng trò nhỏ Phan Chu Trinh

16/07/2020 379

Khép lại năm học 2019 - 2020, vượt qua những khó khăn, thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực thi đua dạy và học. Giờ đây những trái ngọt Phan Chu Trinh đã xuất sắc mang về những giải cao của Thành phố và quận Ba Đình, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang 74 năm của nhà trường.

Em Nguyễn Minh Thư lớp 5C - Liên đội trưởng nhà trường

Thiếu nhi tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được tuyên dương khen thưởng tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, Học sinh giỏi tiêu biểu quận Ba Đình, huy Chương Đồng môn cờ tướng cấp Thành phố, giải Ba cờ tướng cấp quận.

Gương mặt  xuất sắc của đội tuyển vẽ tranh dưới sự hướng dẫn của Cô giáo Nguyễn Bích Ngọc, thầy giáo Đặng Thanh Hà

Em Hoàng Phương Uyên – lớp 3D

Giải B: Thi vẽ tranh "Sải cánh vươn cao" cấp Thành phố

Em Nguyễn Ngọc Tú Anh – lớp 3D

Giải  Khuyến khích Thi vẽ tranh tại cuộc thi "Hà Nội trong em" của Hội Đồng Đội Thành phố

Em Vũ Bùi Phương Linh – Lớp 4C

Giải Ba thi vẽ tranh “Thông điệp chiến thắng Covid 19” cấp Quận

Em Nguyễn Ngọc Diệp - lớp 5A; Em Nguyễn Đức Minh Vũ - lớp 2A

Giải Triển vọng “Thành phố tương lai xanh” do Hội Đồng Đội thành phố và báo Nhi Đồng tổ chức

Đội tuyển đá cầu mang về những giải xuất sắc dưới bàn tay dìu dắt  của thầy giáo Nguyễn Kim Việt - Giáo viên thể dục

Em Nguyễn Sơn Hải - lớp 4D

Nhất đá cầu đôi nam nữ, đại biểu tham dự Cháu ngoan Bác Hồ cấp Quận.

Em Hoàng Trung  Sơn - lớp 4D

Nhất đá cầu đơn nam, Nhất đá cầu đôi nam cấp Quận.

Em Nguyễn Gia Bội Linh – Lớp 4B Nhất đá cầu đôi nam nữ

Thành viên xuất sắc của đội Nghi lễ nhà trường

Em Nguyễn Khánh Gia – lớp 3A

Giải Nhì môn đá cầu Hội khỏe Phù Đổng cấp quận

Giải nhì Thiết kế thời trang Tương lai xanh – Ngày hội sáng tạo của HĐĐ Quận

MC đội trưởng tài năng Nguyễn Tú An – lớp 1D và các bạn nhỏ siêu đáng yêu đến từ khối 2,3. Với bộ sưu tập rực rỡ, đầy sáng tạo của cô Nguyễn Thu Hồng, cô Nguyễn Bích Ngọc, màn kịch thời trang mới lạ của cô Tổng phụ trách Trần Thị Huyền Nhung

Em Trần Quang Anh, Trần Bảo Nguyên lớp 5A

Giải Khuyến khích: Phần thi phần mềm sáng tạo Tin học trẻ Quận Ba Đình

Em Hoàng Đăng Dương – lớp 3B

Tham gia vòng chung kết Tiếng Anh toàn quốc Toefl Primary

Một mùa hè  đã đến rồi, chúc  các con học sinh sẽ có những ngày hè thật vui, bổ ích, tiếp tục thi đua rèn luyện trở thành trò giỏi Phan Chu Trinh nhé! Hẹn gặp lại các con năm học mới.