Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội TH Phan Chu Trinh phát động Chủ đề năm học 2021-2022

11/09/2021 222

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, Liên đội TH Phan Chu Trinh đã phát động Chủ đề năm học tới các em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.

Năm học 2021 - 2022 là năm thiếu nhi Thủ đô thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Với tinh thần vững vàng vượt qua đại dịch, “ngừng đến trường nhưng không ngừng học”, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố Hà Nội, quận Ba Đình, ngay sau buổi Lễ khai giảng, trong chương trình “Chào năm học mới”, cô giáo Trần Huyền Nhung - Tổng phụ trách đã đại diện Ban Thiếu nhi nhà trường phát động tới toàn thể thiếu niên, nhi đồng chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Thủ đô

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn”

Năm học này, Liên đội tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào "Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; đổi mới, linh hoạt trong cách tổ chức các hoạt động Đội sao cho phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19; đảm bảo các em được học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn.

Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công trong năm học mới, chúc Liên đội TH Phan Chu Trinh năm học 2021- 2022 giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô.

Ban truyền thông.