Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên Đội TH Phan Chu Trinh phát động ngày hội Festival “ Dreams Of Mine” đón Noel - Chào Năm Mới 2022

08/12/2021 239

Nhằm tạo sân chơi ngoại khóa giúp các con có không khí rộn ràng đón Noel – Chào năm mới 2022 và  rèn luyện  nâng cao khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh. Liên đội tổ chức chùm hoạt động Ngày hội festival “ Dreams of mine” Đón Noel - Chào năm mới 2022 với nội dung, hình thức, thể lệ như sau.

Cuộc thi tài năng“Dreams of mine”( Ước mơ của tôi)

- Nội dung:  Các học sinh toàn trường thể hiện ước mơ của mình trong tương lai bằng  hình thức hát, múa, thuyết trình bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

- Hình thức: Các lớp xây dựng 1 video tham dự Ngày hội với phần thể hiện của tập thể lớp, khuyến khích sử dụng các hiệu ứng sinh động, hình ảnh phong phú, kết hợp với những sản phẩm Trang trí ngôi nhà yêu thươngCùng đón Noel - Chào năm mới 2022 ( Video Có phụ đề Tiếng Việt với phần thuyết minh Tiếng Anh). Thời lượng mỗi tác phẩm từ 5-7 phút)

- Thời gian: Các tác phẩm gửi về BTC theo địa chỉ banthieunhiTHPCT@gmail.com

Từ ngày 19 – 22/12/2021.

- Cơ cấu Giải thưởng:

1. Giải đặc biệt cả trường : 01 Giải
  2. Giải theo cơ cấu Khối
  • 5 Giải Nhất  ( Mỗi khối 1 giải Nhất)
  • 5 Giải Nhì ( Mỗi khối 1 giải Nhì )
  • 5 Giải Ba ( Mỗi khối 1 giải Ba)
  • 8 Giải Khuyến khích ( Mỗi khối 1- 2 giải Khuyến khích)

Các sản phẩm được công bố trên fanpage của nhà trường trong Ngày hội festival

Dreams of mine” Đón Noel - Chào năm mới 2022 được tổ chức ngày 24/12.

Liên đội  trường tiểu học Phan Chu Trinh kính mời Quý Phụ huynh và các con Học sinh cùng lan tỏa ước mơ, tích cực tham gia sân chơi sáng tạo và bổ ích  này. Trân trọng!