Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên Đội trường TH Phan Chu Trinh phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid-19”

22/11/2021 219

Thực hiện Công văn số 431/KH-SVHTT ngày 08/11/2021 của Sở Văn hóa và Thể thao, Liên Đội trường TH Phan Chu Trinh phát động tới học sinh toàn trường cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng Phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Cuộc thi mang thông điệp hưởng ứng tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền, nâng cao ý thức cho thiếu nhi, tạo thói quen, lối sống lành mạnh, đảm bảo an toàn trong trường học. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền chiến dịch tiêm chủng tới các bậc phụ huynh và các em học sinh giúp các em có thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật của các em. Từ đó tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng thiếu nhi của Thủ đô, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Cuộc thi đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, lan tỏa rộng rãi tới các em thiếu nhi Thủ đô. Phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, cùng bảo vệ sức khỏe, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thiếu nhi Hà Nội.

Thể lệ chi tiết của cuộc thi như sau: