Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Nguyễn Tú An - Cô trò nhỏ đa tài của Liên Đội TH Phan Chu Trinh

16/11/2021 219

Nhắc đến Nguyễn Tú An, học sinh lớp 3D, thầy cô và bạn bè ai cũng nhớ tới gương mặt đáng yêu nổi bật đôi mắt đen lay láy, nụ cười tươi rạng rỡ và đặc biệt là sự đa tài của cô bạn nhỏ.

Ngay từ lớp 1, cô trò nhỏ Nguyễn Tú An đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng  thầy cô và các bạn với hình ảnh một cô bé dễ thương, hồn nhiên, sở  hữu rất nhiều năng khiếu như: MC, hát, múa, kể chuyện, người mẫu Nhí, diễn viên Nhí.

Với sự đam mê nghệ thuật từ nhỏ, con đã không ngừng rèn luyện, học hỏi, tham gia nhiều sự kiện lớn và giành giải cao ở các sân chơi: Trao giải VTV  Award 2019, biểu diễn cùng Hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu H'Hen Niê; Huy chương Vàng Belly Dance Festival International 2019, tham gia Nhạc kịch Nhà hát ước mơ và giành được 3 giải thưởng trong năm 2020: Giải  Quán quân tìm kiếm tài năng Nhí, Giải Ngôi sao mạng xã hội lĩnh vực MC, Giải được khán giả yêu thích nhất của VTV3. Đặc biệt, với khả năng diễn xuất của mình, cô bạn nhỏ được xuất hiện trên rất nhiều các chương trình như: “Cafe sáng của VTV3”, Trạng nguyên Nhí VTV3 2021, Đọc truyện trên VTV7.

Đam mê nghệ thuật nhưng khi đến trường, Tú An vẫn luôn là một học sinh tiêu biểu, 2 năm học liên tiếp đều đạt danh hiệu Hoàn thành Xuất sắc trong học tập và rèn luyện, là một cán bộ lớp năng nổ, trách nhiệm. Cô bạn ấy rất hòa đồng, luôn sẵn lòng cùng bạn bè chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, thường xuyên dành thời gian ra chơi giảng bài cho những bạn học chậm nên được các bạn trong lớp rất yêu quý.

Tú An rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể của lớp, của trường và là thành viên không thể thiếu của đội Tuyên truyền măng non giành được giải cao trong các cuộc thi của Quận: Giải Nhì “Thi thiết kế thời trang - Vì một hành tinh xanh”; Giải Nhì “Thi thiết kế mô hình thành lập Đoàn”;  tham gia sân chơi “Sáng tạo trẻ”, …

Trong thời gian học tập trực tuyến ở nhà để phòng, chống dịch bệnh, cô bạn còn rất sáng tạo với mô hình “Hộp quà yêu thương” gửi tới các bạn trong khu cách ly, món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, lan tỏa sự yêu thương, chia sẻ tới cộng đồng. Tú An còn tích cực rèn luyện sức khỏe, giúp mẹ việc nhà và luôn quan tâm,  động viên để bố yên tâm công tác nơi tuyến đầu chống dịch.

Cô bạn nhỏ còn đang tham gia diễn xuất trong bộ phim “Phố trong làng” được phát sóng trên kênh VTV1 để từng bước thực hiện ước mơ trở thành diễn viên tài năng trong tương lai của mình.

Tú An - cô trỏ nhỏ  “Tài năng - Sáng tạo - Tự tin” luôn là niềm tự hào của thầy cô và các bạn học sinh trường TH Phan Chu Trinh. Chúc con luôn chinh phục những ước mơ, bay cao bay xa trên chặng đường phía trước! Thầy cô và các bạn luôn tin yêu và đồng hành cùng con. Yêu thương con thật nhiều!

Kính mời thầy cô và các bạn học sinh nhà trường cùng đến với hành trình “Chinh phục giấc mơ” của Tú An qua clip sau:

Ban truyền thông.