Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

TH Phan Chu Trinh chung tay trong chương trình "Triệu cây xanh - vì một Việt Nam xanh" của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

14/07/2021 264

Hưởng ứng Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và thực hiện chỉ tiêu trồng mới 30 triệu cây xanh theo Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI ,với mong muốn nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về vai trò của rừng, vấn đề bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước, các vấn đề về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thực hiện Công văn số 79 - CV/ĐTNBĐ ngày 7/7/2021 của Quận Đoàn Ba Đình, trường TH Phan Chu Trinh phát động trong học sinh tham gia chương trình "Triệu cây xanh Vì một Việt Nam xanh năm 2021" với các nội dung sau:

1. Tham gia Cuộc vận động bằng cách truy cập địa chỉ: trieucayxanh.doanthanhnien.vn để đăng ký, cam kết thực hiện các “hành động xanh” cụ thể. Mỗi “hành động xanh” sẽ được “quy đổi” thành một cây xanh, đóng góp vào chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”. Thời gian từ 29/6 - 29/7/2021.
  2. Tham gia Cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh”

- Tổ chức trồng cây xanh, tạo cảnh quan nơi sinh sống, làm việc

- Tổ chức 1 hành động lan tỏa (Nhảy flsmosd theo chủ đề môi trường, vẽ tranh cổ động. Thời gian từ 16/7 - 16/8/2021).

Liên đội trường tiểu học Phan Chu Trinh kính mời Quý Phụ huynh và các con Học sinh tích cực tham gia hoạt động ý nghĩa này. /

Ban truyền thông trường Tiểu học Phan Chu Trinh.