Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Tham gia nhạc hội “Đón Tết sum vầy” cùng các bạn nhỏ trường Phan

20/01/2022 268

Không  khí Tết nguyên đán Nhâm Dần đã đến trong từng con phố, mọi người cùng nhau nô nức bên gia đình sửa soạn để đón chào ngày Tết cổ truyền. Các bạn nhỏ cùng hồ hởi đón Tết cùng làm những món quà đặc biệt để dành tặng người thân như : Những chiếc lì xì handmade, những giỏ hoa  tái chế xinh xắn tại phòng khách, ban công… Thêm 1 lựa chọn nữa cho các bạn nhỏ Phan Chu Trinh yêu Âm nhạc  là hãy cùng  chuẩn bị những bài nhảy với chủ đề “ Tết sum vầy” để cùng đón không khí rộn ràng, tươi vui  của ngày Tết đang gõ cửa.

Còn chần chờ gì nữa các bạn nhỏ Phan Chu Trinh hãy tự tin tham gia vũ điệu “Đón Tết sum vầy” cùng liên đội nhà trường với những video minh họa dưới đây  để cùng gia đình thân yêu đón Tết Nhâm Dần đang về thật gần nhé.

Liên đội nhà trường rất mong đón nhận được những video đáng yêu quay lại phần thể  từ các bạn nhỏ Phan Chu Trinh với không khí tươi vui rộn ràng  để đón 1 ngày Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Tác giả: Ban Truyền thông