Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

10/09/2021 222

Trường TH Phan Chu Trinh phát động cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật trẻ em 2016 “Luật của chúng em” tới toàn thể học sinh nhà trường.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” là câu nói bao hàm đầy đủ ý nghĩa về trẻ em - những chủ nhân tương lai của nhân loại.

Từ ngày 01/06/2017, Luật trẻ em năm 2016 chính thức có hiệu lực, đề cao tầm quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của trẻ em trên nhiều lĩnh vực.

Nhằm nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn, Hội đồng Đội các cấp, thiếu nhi và toàn xã hội về các quyền và bổn phận của trẻ em; tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi; trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc trẻ em, phòng chống tại nạn thương tích, phòng chống xâm hại, bạo lực học đường, Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật trẻ em 2016 “Luật của chúng em”.

Thể lệ của cuộc thi cụ thể như sau:

Để tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết về quyền và bổn phận của trẻ em, học sinh trường TH Phan Chu Trinh hãy tích cực tham gia sân chơi bổ ích này trên tinh thần tự nguyện.

Ban truyền thông.