Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh phát động học sinh tham gia Cuộc thi “ English Champion” năm 2021 phiên bản thiếu nhi Thủ đô

15/07/2021 420

Với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh thú vị và bổ ích đến với các em học sinh, lần đầu tiên, Thành Đoàn-Hội đồng Đội thành phố Hà Nội kết hợp với APAX LEADERS tổ chức cuộc tranh tài Tiếng Anh online “English Champion” dành cho tất cả các học sinh ở bậc Tiểu học & THCS tại Hà Nội

Với chủ đề “English Champion”, cuộc tranh tài hứa hẹn sẽ trở thành đấu trường tranh tài nảy lửa của tất cả các học sinh Tiểu học & THCS trên địa bàn Hà Nội, mang đến cho các em cơ hội rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh tại một cuộc tranh tài với quy mô lớn.

THỂ LỆ:
🔵Cuộc thi chia làm 02 vòng:
🎉 Vòng Sơ khảo (từ ngày 15/7/2021 đến ngày 11/8/2021) với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến về nội dung từ vựng thông thường, ngữ pháp thường dùng, trọng âm và các kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết...Được chia làm 04 tuần và 02 bảng (Bảng Tiểu học và Bảng THCS). Mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất để trao giải thưởng và chọn lựa tham gia Vòng Chung kết cuộc thi.

🎉 Vòng Chung kết (từ ngày 05/8/2021 đến ngày 18/8/2021) với hình thức thi thuyết trình về Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.. 40 thí sinh sẽ được BTC trực tiếp hướng dẫn về nội dung thuyết trình, cách thức cũng như tạo sự tự tin cho các em thí sinh khi thuyết trình, đồng thời bám sát chủ đề của vòng thi.

🔵Chương trình trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức trong tháng 09/2021, các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi sẽ nhận được Bằng khen của BCH Đoàn, Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội cùng với đó là những suất học bổng toàn phần của Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 670.000.000 đồng.
HÌNH THỨC THAM GIA:

👉🏻Vòng sơ khảo: Thí sinh tham gia dự thi bằng cách truy cập vào website: https://englishchampion.vn/ và đăng ký dự thi trắc nghiệm theo 02 bảng: Bảng Tiểu học, Bảng THCS.
👉🏻Vòng Chung kết: Thí sinh thuyết trình theo chủ đề Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các con học sinh hãy nhanh tay đăng ký tham gia, làm bài thử sức online để không bỏ lỡ cơ hội tranh tài với hơn 1 triệu thí sinh và các giải thưởng của chương trình.

Hạn đăng ký và tham gia cuộc thi từ: 15/07/2021 đến 18/08/2021.

( Tài liệu đính kèm)

Tập tin đính kèm