Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh với cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc ô tô ước mơ"

02/11/2020 406

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế  Toyota

"Chiếc ô tô ước mơ" lần thứ 10

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota  "Chiếc ô tô ước mơ " lần thứ 10 do công ty Toyota Việt Nam phối hợp cùng Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức đã  được các con học sinh hào hứng, tích cực  tham gia.

Cuộc thi là 1 sân chơi trải nghiệm đầy sáng tạo, giúp các bạn nhỏ  trau dồi khả năng hội họa, là dịp các cây cọ nhí thể hiện tài năng thông qua những nét vẽ hồn nhiên, ý tưởng mới lạ. Tại cuộc thi,  các bạn nhỏ đã thỏa sức sáng tạo với những bức tranh thật rực rỡ, đường nét ngộ nghĩnh, sinh động. Đặc biệt, thông qua cuộc thi, công ty Toyota Long Biên đã dành rất nhiều phần quà đáng yêu cho các bạn nhỏ tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh:

Ban biên tập.