Công đoàn trường TH Phan Chu Trinh tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

20/10/2023 898

Ngày 19/10/2023, Công đoàn trường TH Phan Chu Trinh tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hôi Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023).

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các ban, ngành đoàn thể cùng tất cả các đồng chí giáo viên trong Hội đồng nhà trường.

Đồng chí Ma Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn, đã phát biểu, tuyên bố lí do của buổi họp mặt. Đồng chí đã ôn lại ý nghĩa lịch sử và sự ra đời của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đó đồng chí khẳng định trong những năm qua, chị em phụ nữ trường TH Phan Chu Trinh đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Nhiều cán bộ, giáo viên nữ đã đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Gia đình công chức, viên chức Tiêu biểu”, “Chiến sĩ thi đua”, “Lao động Tiên tiến”…

Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Ma Thị Ngọc Anh ghi nhận những thành tích của cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ và mong muốn mọi người hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hãy luôn là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là những đóa hoa rực rỡ, thành công cho xã hội.

Công đoàn nhà trường cũng gửi tặng tới toàn thể các đồng chí trong Hội đồng nhà trường món quà nho nhỏ, ý nghĩa mà ấm áp.

Ngoài tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ, công đoàn nhà trường cũng gửi gắm tình cảm món quà nhỏ tặng phu nhân các giáo viên, nhân viên nam của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:

Đồng chí Ma Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường

phát biểu tại buổi họp mặt

Ban Liên tịch đón nhận lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ đ/c Lê Minh Chiến - Trưởng ban Thanh niên nhà trường.