Đoàn viên Công đoàn trường TH Phan Chu Trinh cùng chung tay trong ngày hội Hiến máu tình nguyện của LĐLĐ Quận Ba Đình

09/04/2023 403

Sáng ngày 08/4, Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục và đào tạo phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận Ba Đình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CNVCLĐ Quận Ba Đình năm 2023. Ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của hàng trăm công đoàn viên cơ sở trong đó có sự tham gia rất tích cực của các đoàn viên cơ sở trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Nghĩa cử hiến máu cứu người còn góp phần quan trọng trong việc cứu sống người bệnh và hỗ trợ họ vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Đây là hoạt động thường niên được Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình tổ chức và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các đồng chí Công đoàn viên trong Quận.

Các đồng chí công đoàn viên của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh luôn phát huy tinh thần tương thân ái, tích cực trong hoạt động vì cộng đồng, cùng chung tay tạo nên một môi trường tốt đẹp, là những tấm gương sáng luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh với thông điệp “Giọt máu yêu thương – Cho đi là nhận lại”.

Dưới đây là hình ảnh của đoàn viên công đoàn nhà trường trong Ngày hiến máu tình nguyện:

Ban Truyền Thông