Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kì 2023 -2028 đã thành công tốt đẹp!

11/03/2023 580

Khẩu hiệu hành động của Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kì 2023 -2028

“Năng động, Sáng tạo, Đoàn kết, Tự tin, Tỏa sáng"

xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và Nhà trường phát triển

Ngày 10/3/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Uỷ viên thường vụ LĐLĐ Quận Ba Đình, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng 45 đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Uỷ viên thường vụ LĐLĐ Quận Ba Đình, cùng các đồng chí ĐVCĐ trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2023 - 2028 có nhiệm vụ: Thảo luận, thông qua các báo cáo của Ban Chấp hành và quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới của Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh; tham gia góp ý dự thảo các văn kiện, đề xuất, kiến nghị các nội dung, nhiệm vụ trình Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kỳ mới; bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trong nhiệm kỳ vừa qua với tinh thần chủ động, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành, Nghị quyết ĐH Công đoàn Quận Ba Đình, BCH Công đoàn đã tập trung triển khai nhiệm vụ, đổi mới phương thức tuyên truyền giáo dục gắn với việc tổ chức các hoạt động văn hóa - thể dục thể thao nhân các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của Thủ đô. Phối hợp với nhà trường làm tốt công tác xây dựng nâng cao chất lượng đội ngũ. Các phong trào thi đua phát triển mạnh và đi vào chiều sâu. Các cuộc vận động lớn của ngành đã có tác động tích cực đến nhận thức của Đoàn viên đã phát huy vai trò, trách nhiệm của Nhà giáo, góp phần xây dựng và củng cố nền nếp kỷ cương trong nhà trường. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của Đoàn viên Công đoàn được quan tâm đúng mức, có nhiều sáng tạo phong phú trong hình thức hoạt động. Các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện tiếp tục đẩy mạnh. BCH Công đoàn đã nỗ lực phấn đấu toàn diện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra. Được LĐLĐ Quận Ba Đình khen tặng Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc. Nhiều cá nhân được tặng Bằng khen, giấy khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, của LĐLĐ Thành phố, của LĐLĐ quận.

Các đồng chí đại biểu tặng hoa và quà BCDCĐ nhiệm kì 2019-2023

Tại Đại hội, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Chu Trinh - đồng chí Hoàng Thị Lan Hương đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh trong nhiệm kỳ qua; tin tưởng và chúc Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn Ban chấp hành nhiệm kì mới để phát huy những kết quả đạt được, đưa công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đồng chí Hoàng Thị Lan Hương - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã đề ra các giải pháp trong nhiệm kỳ mới như: thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; đổi mới nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua yêu nước. Nâng cao chất lượng công tác khen thưởng; nhân rộng điển hình tiên tiến, biểu dương, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua...

Các đồng chí đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh và bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2023 - 2028

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại đội:

Ban Truyền Thông