Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Thư viện

Thư viện trường TH Phan Chu Trinh giới thiệu cuốn sách “100 kỹ năng sinh tồn” - Clint Emerson

16/09/2023 284

Cuốn sách “100 kỹ năng sinh tồn” của tác giả Clint Emerson là cuốn cẩm nang hướng dẫn kĩ năng dành cho trẻ em.

Thư viện trường TH Phan Chu Trinh trân trọng giới thiệu cuốn sách “100 kỹ năng sinh tồn” của tác giả Clint Emerson - một cựu Đặc vụ SEAL, lực lượng tác chiến đặc biệt của Hải quân Hoa Kỳ tới các em học sinh nhà trường.

Cuốn sách không chỉ đưa người đọc phiêu lưu theo hành trình của đội Đặc vụ Mỹ mà còn giúp các em rút ra được rất nhiều kinh nghiệm để bảo vệ bản thân trong những tình huống khó khăn nhất.

Đó hoàn toàn không phải là những mẹo thoát hiểm thông thường mà là cả một chiến lược bài bản, từ tư duy chủ động đến rèn luyện thể lực, ý chí, chuẩn bị các công cụ phòng thân và phản xạ linh hoạt trong tình huống khẩn cấp.

Khi được đọc, được học và thực hành từ nhỏ cho tới khi thuần thục thì những kỹ năng này sẽ trở thành bản năng và theo các em đến suốt cuộc đời.

Hãy đón đọc cuốn sách để tự trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, các em có thể tự do và an toàn khám phá thế giới xung quanh.

Rất nhiều điều thú vị trong cuốn sách đang chờ đón các em!

File đính kèm: