Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Lễ sơ kết học kì I - Năm học 2022-2023 và Chương trình chào xuân Quý Mão 2023 trang trọng và ấm cúng trong Hội đồng nhà trường

18/01/2023 426

Chiều ngày 17/1/2023, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, hăng hái thi đua chào đón Xuân Quý Mão, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022-2023 tại phòng Hội đồng với sự tham gia đầy đủ của Ban giám hiệu cùng tập thể CBGV-CNV nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Bản báo cáo sơ kết học kỳ I - năm học 2022-2023, đánh giá cao những kết quả, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại và đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ II để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Học kỳ I vừa qua, nhà trường đã hưởng ứng các hoạt động thi đua dạy và học của ngành, đặc biệt là Hội thi giáo viên dạy giỏi Cấp Quận Nhà trường đã đạt thành tích Xuất sắc gồm 1 Giải Xuất sắc môn Tiếng Anh – cô giáo Đoàn Hồng Giang, 1 giải Nhất môn Tiếng Việt – cô giáo Tăng Thị Thùy Dương, 1 Giải Nhì môn Toán – Cô giáo Nguyễn Kiều Anh. Đồng chí Hoàng Thị Lan Hương đánh giá cao sự đồng hành, đoàn kết của tập thể nhà trường đã tạo nên sức mạnh tổng hợp để đạt được kết quả rực rỡ, đáng tự hào trong học kì I vừa qua.

BGH trao Giấy khen cho 3 Cô giáo đạt giải trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

Trở thành nét đẹp truyền thống của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà trường và công đoàn chuẩn bị những phần quà nhỏ với chương trình quay số vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Những phần quà nhỏ nhưng gửi vào đó là sự trân trọng, tình cảm ấm áp của nhà trường. Chương trình quay số diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Cơ cấu giải gồm có: 1 giải Đặc biệt, 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba, 30 giải Khuyến khích.

Cô giáo Hoàng Uyển Diễm – Giải Đặc biệt

Cô giáo Đỗ Thanh Hiền, Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Thùy Linh – Giải Nhất

Các thầy cô giáo đạt giải Nhì.

Các thầy cô giáo đạt giải Ba.

Các cô giáo đạt giải Khuyến khích.

Lễ sơ kết học kì 1 và chương trình chào đón năm mới đã thành công tốt đẹp, kính chúc các thầy cô giáo một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Ban truyền thông.