Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Đón đoàn kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục, xoá mù chữ năm 2023

26/01/2024 832

Thực hiện Quyết định số 2348/QĐ-SGDĐT ngày 29 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thành lập các đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập giáo dục trung học cơ sở, xóa mù chữ năm 2023. Chiều ngày 22/01/2024, Ban giám hiệu và cán bộ phụ trách công tác phổ cập của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã đại diện cho khối Tiểu học quận Ba Đình tham gia buổi Kiểm tra Công tác phổ cập của Sở GDĐT Hà Nội.

C:\Users\Administrator\Desktop\1.jpg

Chiều ngày 22/01/2024, Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục và xóa mù chữ quận Ba Đình và quận Cầu Giấy đón đoàn kiểm tra kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2023 của Sở GDĐT Hà Nội. Đoàn kiểm tra có Ông Đỗ Văn Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn cùng các Ông (bà) là trưởng, phó, chuyên viên các phòng Giáo dục phổ thông, Giáo dục mầm non.

Ban giám hiệu và cán bộ phụ trách Công tác phổ cập giáo dục của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tham gia buổi kiểm tra tại trường THCS Trần Duy Hưng - Cầu Giấy.

Buổi kiểm tra có đoàn kiểm tra của Sở GDĐT Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT hai quận, đại diện các Phường, Ban giám hiệu và giáo viên các trường.

Sau phần phát biểu khai mạc, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ phổ cập của các trường, các phường trên địa bàn hai quận. Các thành viên của đoàn kiểm tra đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc và bài bản.

Hồ sơ phổ cập của trường Tiểu học Phan Chu Trinh được đoàn đánh giá cao về lưu trữ; thống kê, rà soát trẻ trong độ tuổi đến trường. Sổ theo dõi PCGD, sổ đăng bộ, sổ chuyển đi, chuyển đến đầy đủ thông tin khớp số liệu với học sinh đang theo học tại trường.

Kết thúc buổi kiểm tra, đoàn đã có nhận xét chi tiết, rút kinh nghiệm về công tác phổ cập, xóa mù chữ; hồ sơ lưu trữ của các phường, các trường trên địa bàn quận Ba Đình và quận Cầu Giấy

Một số hình ảnh buổi kiểm tra:

C:\Users\Administrator\Desktop\2.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\4.jpg