Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia tập huấn tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số

26/01/2024 572

Thực hiện Kế hoạch về chuyển đổi số của Phòng Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024, ngày 25/01/2024 trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức bồi dưỡng nâng cao năng lực, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên thông qua sử dụng nền tảng Google Workspace và Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số cho 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đáp ứng được yêu cầu của công nghệ 4.0 trong chuyên môn nghiệp vụ.

Đồng chí Phan Thị Phi Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường phổ biến nội dung buổi tập huấn

Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong việc quản lí, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên. Mở đầu buổi tập huấn, đồng chí Phan Thị Phi Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến, hướng dẫn cẩn thận, chi tiết cho giáo viên, nhân viên về cách cài đặt, sử dụng, sắp xếp và phân quyền trên không gian bộ nhớ dùng chung của nhà trường và các kỹ năng khai thác sử dụng các phần mềm tiện ích đảm bảo sự thống nhất, khoa học, dễ làm, dễ quản lý, dễ sử dụng. Đồng chí Phan Thị Phi Nga cũng nhấn mạnh, đây là nội dung quan trọng hướng tới chuyển đổi số mạnh mẽ trong quản lý hồ sơ nhà trường và giáo viên của ngành giáo dục Ba Đình, đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc triển khai thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Thị Mẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ký số

Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong việc sử dụng chữ kí số. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Mẽ nhân viên văn phòng của nhà trường đã hướng dẫn tập thể CB – GV - NV cách cài đặt và sử dụng các phần mềm ký số của cục chứng thư số.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: