Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Ứng dụng thông minh “My BaDinh” – Trải nghiệm các tiện ích của quận Ba Đình

04/01/2024 524
Ngày 03/01/2024, phòng Văn hóa và Thông tin thuộc UBND quận Ba Đình đã ban hành Công văn số 564/VHTT về việc triển khai quảng bá, giới thiệu “App My BaDinh” trên địa bàn quận.
Với mục đích đẩy mạnh truyền thông, quảng bá phát triển du lịch, từng bước hình thành nền tảng dữ liệu thông tin số gần gũi, thân thiện hướng tới người dân, quận Ba Đình đã tạo lập ứng dụng thông minh “My BaDinh”.
Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu, cập nhật và tra cứu bất kì thông tin nào liên quan đến điểm đến, danh lam thắng cảnh, làng nghề tiêu biểu, nơi lưu trú, nhà hàng, địa điểm mua sắm, … trên địa bàn quận Ba Đình.
Trường TH Phan Chu Trinh trân trọng giới thiệu ứng dụng thông minh “My BaDinh” tới các đồng chí Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên, các em học sinh và các bậc Cha mẹ học sinh.
File đính kèm: