Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Trường TH Phan Chu Trinh chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2023

21/12/2023 670

Ngày 19/12/2023, Ban giám hiệu và Công đoàn Trường THCS và Tiểu học Phan Chu Trinh đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị bộ đội nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa trường TH Phan Chu Trinh với các đơn vị kết nghĩa.

Tại các đơn vị nhà trường đến thăm, cô Hoàng Thị Lan Hương Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ tình cảm và hỏi thăm sức khỏe tập thể lãnh đạo, chiến sĩ, Quân nhân trong đơn vị.

Kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc cho mối đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị và nhà trường ngày thêm bền chặt.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường chúc mừng Cán bộ, Chiến sĩ

Cục Hậu Cần - Bộ Tổng Tham mưu – Bộ quốc phòng