Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Liên đội TH Phan Chu Trinh tổ chức Lễ Kết nạp Đội đợt I Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

21/12/2023 873

Hòa với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam . Ngày 18/12/2023, Liên đội TH Phan Chu Trinh tổ chức Lễ kết nạp Đội cho 19 học sinh các khối lớp 4, 5 đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi Lễ Kết nạp Đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, Điều lệ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, trong niềm vui, sự phấn khởi, hân hoan của các em học sinh được kết nạp Đội viên mới. Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em chính là niềm hạnh phúc của thầy, cô giáo khi chứng kiến các em ngày càng khôn lớn và trưởng thành.

Cô Trần Thị Huyền Nhung – Tổng phụ trách nhà trường đọc Quyết định kết nạp Đội đợt I

Em Nhâm Thị Hà Vy – Lớp 4C đại diện các bạn được kết nạp đọc “ Đơn xin vào Đội”

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Lan Hương ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu mà các em đã đạt được trong thời gian qua. Cô cũng ân cần dặn dò các em, khi đã trở thành Đội viên, cần phải cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành những Đội viên ưu tú - Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội TH Phan Chu Trinh.

Cô giáo Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng dặn dò Đội viên mới

Các thầy cô giáo trao khăn đỏ cho các bạn đội viên mới

Em Phan Ngọc Nam Anh – lớp 4B đại diện các bạn đội viên mới lên đọc

“ Lời hứa của người đội viên”