Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục

19/08/2023 4188

Ngày 15/8/2023, tập thể CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh đã tham dự sự kiện "Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục" theo hình thức trực tuyến.

Đ/c Nguyễn Kim Sơn - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chủ trì sự kiện. Tham dự sự kiện trực tuyến kết hợp trực tiếp có lãnh đạo Bộ GD&ĐT; lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam; lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT; lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố, các Sở, ngành, Công đoàn Giáo dục, các Phòng GD&ĐT địa phương và các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục trên cả nước.

E:\367255891-796153398964842-5862594460979808801-n-4771.jpg

Đ/c Nguyễn Kim Sơn - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Tập thể CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh đã tham dự sự kiện theo hình thức trực tuyến, lắng nghe Bộ trưởng thông tin về tình hình của ngành; chia sẻ, động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục trong cả nước chuẩn bị năm học mới.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Giáo dục trước thềm năm học mới 2023-2024 cũng là dịp để nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục được nói lên tâm tư, nguyện vọng, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác. Đ/c Bộ trưởng đã chủ động lắng nghe, nắm bắt, để từ đó định hướng chính sách phù hợp nhằm phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành GD-ĐT và thực hiện thành công đổi mới GD-ĐT.

Đ/c Nguyễn Kim Sơn cho biết: “Đây là cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ GD&ĐT, các Cục, Vụ với toàn thể nhà giáo; để gần nhau hơn, để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, cùng chia sẻ để tăng thêm sức mạnh chung.”

Tham dự sự kiện, CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh cũng đã nắm được tình hình chung của ngành Giáo dục, những nhiệm vụ cần thực hiện và thêm quyết tâm thực hiện tốt Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, hướng tới đổi mới GD-ĐT thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ trực tuyến: