Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Cảnh báo ma túy trộn trong đồ uống và thực phẩm

01/12/2023 6666

Bộ Công an cảnh báo ma túy núp bóng thực phẩm chức năng và đồ uống

Học sinh không mua, ăn đồ ăn vặt không rõ nguồn gốc xuất xứ; phụ huynh học sinh cần tăng cường quản lý con em - Đây là cảnh báo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Hiện nay những loại ma túy "trá hình" dưới dạng đồ ăn, thức uống đang tấn công môi trường học đường, trong khi tâm lý học sinh ở lứa tuổi này thường ham thích những cảm giác lạ, và rất dễ bị thu hút bởi những thứ bao bì có hình ảnh, màu sắc bắt mắt, kích thích sự hiếu kỳ. Nhiều vụ việc ma túy pha trộn với thực phẩm bị phát hiện, xử lý trong thời gian gần đây khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không mua, ăn đồ ăn vặt không rõ nguồn gốc xuất xứ, phụ huynh học sinh cần tăng cường quản lý con em để bảo vệ sức khỏe về thể chất và tinh thần cho các em.

keo-5.jpg

keo-4.jpg