Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Chi bộ trường tiểu học Phan Chu Trinh dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng ủy phường Điện Biên

01/07/2023 776

Sáng ngày 30/6/2023, ban chi ủy chi bộ trường Tiểu học Phan Chu Trinh thay mặt cho các đồng chí Đảng viên trong chi bộ dự Hội nghị sơ kết công tác  xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu KTXH & ANQP 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ  trọng tâm  công tác 6 tháng cuối năm 2023, đánh giá đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc do Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ Việt Nam Phường Điện Biên tổ chức.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thị Lại – Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Đặng Thành Công – Phó Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND phường. Cùng các đồng chí là Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, Các bác, các đồng chí là Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đồng chí Phó Bí Thư thường trực Đảng Ủy trình bầy báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ trình bày báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023).

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe tham luận với nội dung phát huy tinh thần chủ động sáng tạo trong thực hiện các mô hình Đoàn kết sáng tạo và dân vận khéo của UBMTTQ phường, công tác triển khai xây dựng tổ dân phố văn hóa kiểu mẫu tại cơ sở.

Tích cực tham gia cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng đảng năm 2023 với số lượng bài viết nhiều nhất, chất lượng bài viết được đánh giá cao, chi bộ trường tiểu học Phan Chu Trinh đã vinh dự nhận giấy khen của Đảng ủy phường Điện Biên trong phong trào này.

Đồng chí Hoàng Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ nhận giấy khen của Đảng ủy phường

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Thị Lại - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong phường đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí đề nghị UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã và các Chi bộ tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp, tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, đẩy mạnh công  thu ngân sách, công tác cải cách hành chính; tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Tiếp tục tăng cường công tác PCCC, tăng cường kỷ cương TTĐT,...siết chặt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư kiến nghị của công dân đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Đặng Thị Lại - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu kết luận hội nghị

Dự hội nghị, chi bộ nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mình đối với công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy phường. Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng ủy phường giao phó, quyết tâm xây dựng một chi bộ trong sạch, vững mạnh, đáng tin cậy, thực hiện nghị quyết và chương trình của Đảng ủy phường một cách đúng đắn, hiệu quả, góp phần cùng Đảng ủy phuồng hoàn thành tốt nhiệm vụ  trọng tâm  công tác 6 tháng cuối năm 2023.