Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh

19/12/2023 1155

Thông báo

Ngày 18/12/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ban hành Công văn số 4604/SGDĐT-CTTT-KHCN về việc triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh.

Theo Công văn, để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, nhà trường và cha mẹ học sinh cần thường xuyên theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội trong những ngày trời rét đậm, rét hại được phát tại bản tin Dự báo thời tiết trong chương trình Chào buổi sáng trên kênh VTV1-Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình Hà Nội buổi sáng trên kênh H1-Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 06 giờ sáng hàng ngày.

Căn cứ vào thông tin này, Hiệu trưởng trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội chủ động điều chỉnh giờ học hoặc cho học sinh nghỉ học khi nhiệt độ ngoài trời dưới 10oC.

Toàn văn Công văn số 4604/SGDĐT-CTTT-KHCN của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội như sau:

File đính kèm: