Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Đội văn nghệ trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Điện Biên năm 2023”

19/08/2023 134

Hưởng ứng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Điện Biên năm 2023 của phường Điện Biên. Ngày 18/8/2023 đội văn nghệ trường Tiểu học Phan chu Trinh đã tham biểu diễn chào mừng Ngày hội với tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” với sự góp mặt của tập thể lớp 2A.

Ngày 19 tháng 8 hằng năm là "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là cơ sở để tăng cường khối đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hoá ở cộng đồng dân cư, đảm bảo tính ổn định để phát triển các mô hình sản xuất và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở từng khu phố, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; tích cực phát hiện, tố giác tội phạm; quản lý, giáo dục, cảm hoá người vi phạm pháp luật tại cộng đồng dân cư. Biểu dương khen thưởng kịp thời những quần chúng Nhân dân tiêu biểu trong phòng ngừa, đấu tranh tội phạm.

Trong 18 năm qua, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từng bước đi vào cuộc sống, tổ chức hướng về cơ sở, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Lực lượng Công an đã chủ động phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể, tham mưu với cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo "Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" hằng năm gắn với các hoạt động xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và kỷ niệm Ngày truyền thống Công an nhân dân.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã trở thành phong trào rộng khắp tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, thực sự là ngày hội của Nhân dân phường Điện Biên.

Sau đây là hình ảnh của đội văn nghệ nhà trường tham gia Ngày hội:

Video tiết mục múa “ Hào khí Việt Nam” do các em lớp 2A biểu diễn