Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Hướng dẫn quét mã đến và đi cho cán bộ cơ quan, cán bộ và phụ huynh đến làm việc

06/03/2021 185

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

V/v quét mã đến và đi cho cán bộ cơ quan, cán bộ và người dân đến làm việc.

Thực hiện công văn số 311/ UBND- YT ngày 1/3/2021 của UBND quận Ba Đình về việc đăng kí thông tin điểm kiểm dịch và việc quét mã đến và đi cho cán bộ cơ quan, cán bộ và người dân đến làm việc, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã đăng kí thông tin điểm kiểm dịch thành công.

Bắt đầu từ ngày 2/3/2021 cán bộ , giáo viên, CMHS và khách đến liên hệ công tác tại 2 điểm trường nghiêm túc thực hiện việc quét mã QR, cụ thể như sau:

I. Dành cho điện thoại thông minh: Yêu cầu điện thoại thông minh đã cài 1 trong các phần mềm: Vietnam Health Declaration /Bluezone /Ncovid để thực hiện việc quét mã QR tại các vị trí dễ thấy ở phòng bảo vệ, sảnh nhà trường để thực hiện Check in y tế khi đến và khi về theo các bước:

1. Mở ứng dụng, ấn vào chữ “ QUÉT MÃ QR”

Đưa camera vào phần mã qué!

2. Kết thúc khi hiện kết quả

II. Đối với các trường hợp không có điện thoại thông minh: thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn của nhân viên bảo vệ theo các mục tại Website: https://tokhaiyte.vn.

Công văn quét mã  QR      cv-quyet ma QR.pdf

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TH PHAN CHU TRINH