Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Phan Chu Trinh năm 2023

09/09/2023 5415

Ngày 8/9/2023, Chi bộ trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường TH Phan Chu Trinh nhiệm kì 2023-2025 về việc phát triển Đảng viên, được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Điện Biên, chiều ngày 8/9/2023, Chi bộ trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Anh - giáo viên khối lớp Bốn. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nhà trường.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng có đ/c Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Điện Biên, đ/c Nguyễn Hùng Tráng - Cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Điện Biên, Ban Chi uỷ và các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Đ/c Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Điện Biên.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt Chi bộ, đ/c Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh sau một thời gian đ/c phấn đấu, rèn luyện để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hoàng Thị Lan Hương đọc Quyết định Kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Hoàng Thị Lan Hương trao Quyết định Kết nạp Đảng cho Đảng viên mới.

Dưới Đảng kì, Quốc kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đ/c Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh đọc Lời tuyên thệ dưới Đảng kì, Quốc kì

và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh Tuyên thệ dưới Đảng kì, Quốc kì

và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, đ/c Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đ/c Đảng viên mới Nguyễn Thị Ngọc Anh, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đ/c, mong muốn đ/c tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, đ/c Bí thư Chi bộ cũng nhấn mạnh công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân Đảng viên nói riêng. Đ/c đề nghị các Đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong Chi ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Cũng tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ đã được nghe ý kiến đóng góp của đ/c Nguyễn Viết Dũng- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Điện Biên. Thay mặt Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Viết Dũng đã ghi nhận những thành tích trong công tác phát triển Đảng viên và bồi dưỡng lực lượng Đảng viên trẻ của Chi bộ. Đ/c đã chúc mừng và tặng bó hoa tươi thắm tới đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục phân công kèm cặp đồng chí Đảng viên mới sớm được trở thành Đảng viên chính thức.

Đ/c Nguyễn Viết Dũng- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Điện Biên

phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên

Đ/c Nguyễn Viết Dũng- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Điện Biên

tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 26 đ/c, trong đó có 23 Đảng viên chính thức và 03 Đảng viên dự bị. Điều này đã khẳng định rõ tổ chức Đảng của nhà trường ngày càng lớn mạnh, thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên không chỉ bổ sung thêm cho Chi bộ một Đảng viên trẻ, có năng lực chuyên môn mà còn truyền thêm sức mạnh tới các bạn Đoàn viên trẻ, các quần chúng ưu tú vươn lên, cố gắng nhiều hơn nữa để một ngày không xa cũng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: