Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Phân loại rác tại nguồn - Hoạt động thiết thực của thầy trò trường TH Phan Chu Trinh

01/10/2023 166

Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2023, trường TH Phan Chu Trinh đã triển khai hoạt động “Phân loại rác tại nguồn”.

Phân loại rác tại nguồn chính là một trong những hành động cơ bản nhất, đơn giản nhất để bảo vệ môi trường. Thầy, cô giáo đã hướng dẫn các em học sinh cách phân loại rác để các em thực hiện ngay tại trường và khi về nhà, nhằm giáo dục ý thức và hình thành thói quen tốt cho các em. Từ đó, lan tỏa ý thức và hành động bảo vệ môi trường tới những người xung quanh.

Bảo vệ hành tinh này không phải chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà là của cả cộng đồng, của tất cả chúng ta. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường vì “trong những bước đi cùng thiên nhiên, chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm” và hãy để “Mầm xanh mọc lên từ sỏi đá!”.

Dưới đây là hình ảnh thầy trò nhà trường triển khai phân loại rác tại nguồn:

Two boxes with yellow paper on them

Description automatically generated

A group of children standing next to each other

Description automatically generated

A group of children in uniform

Description automatically generated

A child putting a small object in a trash can

Description automatically generated

A child and child looking at a trash can