Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh tham gia lớp Bồi dưỡng Chính trị hè 2023

25/07/2023 7293

Hoạt động bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 là một trong những hoạt động thường niên, quan trọng được tiến hành trước mỗi năm học để chuẩn bị tốt cho năm học 2023-2024 với bao thách thức và đổi mới. Quận ủy Ba Đình - Theo Kế hoạch số 167-KH/QU - tổ chức lớp Tập huấn bồi dưỡng chính trị hè diễn ra trong 3 ngày 25,26,27/7. Ngày thứ nhất 25/ 07/2023, đúng 8 giờ sáng, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Ba Đình khai mạc khóa học.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở... quận Ba Đình tham gia Lớp bồi dưỡng Chính trị hè năm 2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm Meet.

Đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Thường trực quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ba Đình trình bày các nội dung:

1. Kết quả cơ bản giữa nhiệm kì Đại hội XIII của Đảng
  2. Kết quả cơ bản giữa nhiệm kì Đại hội XII Đảng bộ Thành phố
  3. Nội dung cơ bản Nghị quyết 15 NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
  4. Nội dung cơ bản của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia lớp học rất nghiêm túc.

Mở đầu buổi học, đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Thường trực quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ba Đình nêu những căn cứ đánh giá để nhận định về kết quả cơ bản giữa nhiệm kì Đại hội XIII của Đảng

Lắng nghe các phần trình bày của đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Thường trực quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ba Đình, cán bộ giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh càng hiểu rõ hơn vai trò của mỗi người trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024 trong bối cảnh đất nước, khu vực và thế giới hiện nay.