Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Trường TH Phan Chu Trinh tham gia buổi Tập huấn phổ biến Luật khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15

20/10/2023 298

Ngày 19/10/2023, trường TH Phan Chu Trinh đã tham gia buổi Tập huấn phổ biến Luật khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 ngày 09/01/2023 tại Trung tâm Chính trị quận Ba Đình số 180 Trấn Vũ - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội.

Sáng ngày 19/10/2023, Trung tâm Chính trị quận phối hợp với Phòng Y tế quận Ba Đình tổ chức lớp Tập huấn phổ biến Luật khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 ngày 09/01/2023 tại Trung tâm Chính trị quận Ba Đình số 180 Trấn Vũ - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội.

Lớp tập huấn có sự tham dự của Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ, phòng Y tế, Văn hóa - Thông tin, phòng Giáo dục& Đào tạo, phòng Lao động thương binh và xã hội quận Ba Đình; Lãnh đạo và Cán bộ phụ trách Văn hóa Xã hội 14 phường; Ban chấp hành Hội Đông y quận và Chủ tịch Hội Đông y 14 phường; Lãnh đạo Trung tâm Y tế, các phòng chuyên môn, phòng khám đa khoa, Nhà hộ sinh, phòng khám Lao, phòng Dân số-KHHGĐ trực thuộc Trung tâm Y tế, Trạm trưởngTrạm Y tế 14 phường; Lãnh đạo các bệnh viện và phòng khám đa khoa ngoài công lập cùng đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ y tế các trường học trên địa bàn Quận.

Đ/c Hà Trường Giang- Chuyên viên Pháp chế Bộ Y tế đã hướng dẫn cụ thể toàn bộ 12 Chương và 121 Điều trong Luật.

Đ/c Lã Ngọc Sang- Trưởng phòng Y tế quận Ba Đình phát biểu: “Đề nghị cán bộ cấp trên liên quan trên địa bàn quận nghiên cứu Luật mới, giúp đỡ, tạo điều kiện để người có nghĩa vụ triển khai, thực hiện thuận lợi và đúng Luật.”

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tập huấn: