Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh chúc mừng Công an phường Điện Biên – quận Ba Đình nhân ngày 19/8

20/08/2023 631

Ngày 17/8 trường Tiểu học Phan Chu Trinh tới chúc mừng Công an phường Điện Biên nhân ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân

Nhân kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam 19/8/1945 – 19/8/ 2023) khối giáo dục phường Điện Biên đến chúc mừng Ban chỉ huy và toàn thể các đồng chí Công an phường Điện Biên quận Ba Đình.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng đối với công việc của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam nói chung cũng như Công an phường Điện Biên nói riêng. Các đồng chí công an là những người thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi, lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống của mình. Thật vinh dự, tự hào khi Công an phường Điện Biên là tập thể Công an phường điển hình kiểu mẫu về An ninh trật tự, Văn minh đô thị toàn quốc.

Thay mặt khối Giáo dục phường Điện Biên, đồng chí Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu trinh phát biểu mong muốn sự phối hợp giữa Công an phường Điện Biên và các nhà trường ngày càng khăng khít, bền vững. Kính chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an phường Điện Biên luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc. Chúc các đồng chí luôn bản lĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn xứng đáng là người chiến sỹ Công an Nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.