Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị đối thoại năm học 2023-2024 với chủ đề: “Giáo dục học sinh về Đạo đức, lối sống, kĩ năng sống”

21/09/2023 250

Chiều ngày 20/9/2023, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh với chủ đề: “Giáo dục học sinh về đạo đức , lối sống , kĩ năng sống”

Về dự Hội nghị Đối thoại có sự hiện diện của của Ông Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Điện Biên; Ông Vũ Ngọc Hoan. – Phó chủ tịch UNND Phường Điện Biên, đại diện phụ huynh học sinh của 23 lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với chủ đề “Giáo dục học sinh về đạo đức, lối sống , kĩ năng sống” cho học sinh nhà trường. Giáo viên các tổ khối và phụ huynh đã tích cực đóng góp ý kiến, chia sẻ tình cảm, xây dựng các biện pháp của mình tới Ban giám hiệu, với mong muốn mang lại môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học sinh, phát huy tính sáng tạo, tự lập những để giúp các em học sinh luôn có ý thức “ Nói lời hay làm việc tốt” xây dựng phong trào “ Việc tốt mỗi ngày”, xây dựng nếp sống văn minh ngay từ trong tiết học, trong giao tiếp với thầy cô bạn bè và mọi người xung quanh, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Gia đình – Nhà trường – Xã hội.

Hầu hết các ý kiến của phụ huynh đều đánh giá rất cao sự nỗ lực hết mình, sự tâm huyết, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với công tác giảng dạy, giáo dục học sinh. Các con học sinh đến trường không chỉ được học tập, tham gia các hoạt động để lĩnh hội tri thức và rèn luyện kĩ năng mà còn luôn được các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường yêu thương, tôn trọng. Các thế hệ học sinh là con cháu của các bậc phụ huynh đã ra trường nhiều năm nhưng luôn nhắc và nhớ về mái trường Tiểu học Phan Chu Trinh với tình yêu sâu sắc

.

Ông Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Điện Biên phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lê Minh Chiến - Giáo viên Âm nhạc khối VTM đóng góp ý kiến xây dựng các biện pháp trong HDTT, hoạt động dưới cờ

Đ/c Tăng Thùy Dương Khối trưởng Khối 1 đóng góp y kiến tại hội nghị

Đ/c Phạm Thị Chi Khối trưởng Khối 2 đóng góp ý kiến tại hội nghị

Bà Nguyễn Thị Thúy Hường - Đại diện CMHS lớp 5D phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Hoan – Phó chủ tịch UNND Phường Điện Biên đã ghi nhận biểu dương sự nỗ lực của toàn thể hội đồng nhà trường với những thành tích đáng tự hào trong những năm học vừa qua với kết quả đáng tự hào và mong muốn Đảng ủy – UBND phường luôn đồng hành, hỗ trợ các hoạt động của nhà trường trong năm học, xây dựng trường TH Phan Chu Trinh sẽ là điểm sáng ngành giáo dục của Thành phố.

Vũ Ngọc Hoan – Phó chủ tịch UNND Phường Điện Biên phát biểu tại hội nghị

Sau gần 2 giờ làm việc, với những ý kiến đầy tâm huyết, trách nhiệm của giáo viên và phụ huynh nhà trường, Đồng chí Hiệu trưởng đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến với tinh thần dân chủ, cởi mở, chia sẻ, thấu hiểu và cầu thị vì mục tiêu chung.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ, lạc quan, tin tưởng đối với ngôi trường đã đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các con học sinh, cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh nhà trường. Phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều nguyện cùng đồng lòng, chung sức xây dựng trường TH Phan Chu Trinh trở thành ngôi trường hạnh phúc.