Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội - Năm học 2022-2023

21/08/2023 2222

Ngày 18 tháng 8 năm 2023, UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hội nghị vinh dự đón các đồng chí lãnh đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở GDĐT Hà Nội, Quận Ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND quận Ba Đình và đại diện các đồng chí lãnh đạo 14 phường cùng với các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo và các em HS đạt thành tích tiêu biểu của các trường Mầm non, Trung học cơ sở, Tiểu học trên địa bàn quận Ba Đình.

Năm học 2022-2023, ngành Giáo dục quận Ba Đình đã có những bước tiến vững chắc duy trì vị trí là một trong những đơn vị tốp đầu của ngành Giáo dục Thủ đô: 13/13 tiêu chí đạt Xuất sắc, xếp thứ 2/30 quận, huyện, thị xã.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã vinh dự là một trong 7 đơn vị được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, được UBND quận Ba Đình tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Để có được thành tích đáng tự hào đó, năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn nâng cao chất lượng giảng dạy, giữ vững chất lượng đại trà, đẩy mạnh chất lượng mũi nhọn giáo viên giỏi , học sinh giỏi. Năm học 2022-2023, nhà trường đã được Phòng GD ĐT quận Ba Đình tặng danh hiệu Tập thể có thành tích Xuất sắc trong Hội thi Giáo viên giỏi với: 1 Giải Nhì, 1 Giải Nhất và 1 Giải Xuất sắc cấp Quận. 01 Giải Nhì cấp Thành phố môn Tiếng Anh. Đội ngũ học sinh giỏi của nhà trường cũng không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng qua từng năm học. Toàn trường có 147 giải các cấp trên các lĩnh vực: Văn hóa, Văn nghệ, TDTT…Trong đó có 5 giải Quốc tế, 31 giải Quốc gia và 56 giải cấp Thành phố. Nhiều học sinh khối 5 của nhà trường đã trúng tuyển vào các trường chuyên của Thành phố.

Phát huy những thành tích đáng tự hào của năm học 2022-2023, thầy và trò nhà trường quyết tâm đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024, xây dựng thành công mô hình Trường học hạnh phúc để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, xứng đáng niềm tin yêu của cha mẹ học sinh.